Chuyển tới nội dung

​Cơ hội Nghề nghiệp

​Khám phá Kamereo

Hiểu thêm về Kamereo

Với tài liệu này, bạn có thể hình dung sơ bộ về công ty Kamereo, hoạt động kinh doanh, tổ chức và tuyển dụng của chúng tôi.

 REDEFINE THE FOOD BUSINESS 
Group.png
Group.png

Tầm nhìn

Group 1635.png

Từ rất lâu, các doanh nghiệp trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm thường hoạt động theo phương thức khá thủ công, vẫn còn thiếu sự ứng dụng của công nghệ. Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm nói chung nên vận hành một cách sáng tạo, hiệu quả hơn. 


KAMEREO hướng đến việc làm mới lĩnh vực F&B bằng cách đưa công nghệ vào thay thế những thao tác thủ công mỗi ngày. Công nghệ chính là chìa khoá hướng đến sự chuyên nghiệp hoá quy trình làm việc, để sự sáng tạo được lên ngôi. Các doanh nghiệp thực phẩm cũng góp phần tích cực thay đổi chất lượng cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Những giá trị cốt lõi

5 giá trị cốt lõi chính là nền tảng quan trọng nhất làm nên gia đình Kamereo

Artboard – 4.png
KAIZEN
Artboard – 9.png
Quyết liệt
Artboard – 5.png
Khách hàng là trọng tâm
Artboard – 10.png
Chính trực
Artboard – 11.png
Tinh thần đồng đội

Cách chúng tôi vận hành

Có rất nhiều vị trí làm việc tại KAMEREO và mỗi thành viên đều tập trung vào nhiệm vụ công việc của mình. Mỗi vị trí đều có vai trò quan trọng đối với hoạt động của công ty, và công ty chúng tôi sẽ không thể vận hành tốt nếu thiếu đi bất kỳ vị trí nào.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh trực tiếp tìm kiếm khách hàng tiềm năng; các nhân viên dịch vụ khách hàng theo dõi, quản lý đơn đặt hàng mỗi ngày và suy nghĩ về những thành công của khách hàng

Tại các nhà kho, bộ phận quản lý đơn hàng chịu trách nhiệm chọn lựa các mặt hàng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ giao hàng thực hiện vận chuyển đơn hàng đã được chuẩn bị tới khách hàng với sự cẩn thận, đảm bảo các sản phẩm đến tay khách hàng vẫn giữ chất lượng tốt.

Bộ phận mua hàng sẽ đặt hàng dựa trên mức tồn kho mà bộ phận quản lý tồn kho kiểm tra hàng ngày

Chúng tôi đang cố gắng giới thiệu thêm hệ thống để giảm thiểu lỗi do con người gây ra và hệ thống đó được xây dựng bởi nhóm kỹ sư nội bộ của chúng tôi.

47_edited.jpg
Group 1637.png

​Vị trí đang tuyển gần đây

Group 1659.png

Business Growth Director

Marketing & Public Relation Manager

Key Account Manager – Enterprise Channel

Key Account Manager – Modern Trade Channel

Key Account Executive _ School/Factory

Key Account Executive _ Modern Trade

QA/QC Tester Engineer

Receivable Accountant

Nhân viên Kho