Chuyển tới nội dung
Trang chủ > Blog > Mẹo Vặt Cuộc Sống > Khỏe và Đẹp > Top những nhà hàng Nhật đáng thử tại Sài Gòn (Part 2)

Top những nhà hàng Nhật đáng thử tại Sài Gòn (Part 2)

  • annie 

Tiếp nối “series” các nhà hàng Nhật đáng thử tại Sài Gòn, mời bạn khám phá tiếp 5 nhà hàng trong bài viết này nhé!

Đọc bài viết: Top những nhà hàng Nhật đáng thử tại Sài Gòn (Part 1)

Khám phá ngay những nhà hàng Nhật Bản phải thử tại Sài Gòn

SUSHI KAPPO TAMA 割烹多ま

Trải nghiệm phong cách ẩm thực Omekase đến từ sứ “Phù Tang”

Chắc hẳn bạn đã rất quen với việc vào nhà hàng, xem menu và chọn món theo sở thích, nhưng với Omakase, bạn chỉ cần việc thưởng thức món ăn và hoàn toàn trao trọn sự tin tưởng dành cho đầu bếp. Đầu bếp sẽ thoải mái sáng tạo và phục vụ món ăn cho bạn. Điều này nghĩa là bạn hoàn toàn chẳng biết mình ăn gì cho đến khi đồ ăn được mang ra trước mặt.  Một lưu ý nhỏ khi đến đây là bạn nên đặt trước vì nhà hàng chỉ có 11 chỗ ngồi. Bạn sẽ ngồi ngay tại quầy và tận mắt quan sát các bếp trưởng bếp tấu thực đơn. Tất cả các món ăn đều được chế biến và trình bày cầu kỳ, đẹp mắt. Rất đáng để thử!

Đến với Kappo Tama, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn “rất” Nhật Bản. Ở đây, thực đơn đa dạng từ Sushi, Sashimi, Tempura, Grilled Fishes và Soba. Kappo Tama còn phục vụ rượu Sake – Rượu gạo truyền thống của Nhật Bản. Trong đó, hai loại rượu đến từ tỉnh Niigata là rượu “KAKUREI Junmai Ginjo” và ” YUKIOTOKO Junmaishu” hương thơm dịu dàng, vị khô, nhẹ nhàng, dễ uống kết hợp với những món ăn sẽ mang lại cho các bạn 1 bữa tối thật hoàn hảo.

Địa chỉ: 8A/7C1 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: +84 94 256 15 81

Facebook: https://www.facebook.com/kappotama

Giờ mở cửa: 17:00~23:00 (Thứ Ba đến Thứ Bảy hàng tuần)

Giá thành: Trên 1.000.000 VND/ người

YAKINIKU YAZAWA

Nếu muốn thưởng thức ẩm thực nướng BBQ Nhật Bản cao cấp, bạn không thể bỏ qua nhà hàng Yazawa Saigon. Yazawa Saigon đặc biệt nổi tiếng với thịt bò Yazawa Beef và lẩu Sukiyaki. Lý do mà nhà hàng nổi tiếng với món nướng vì họ sử dụng nguyên liệu thịt bò Wagyu A5 thượng hạng được nhập khẩu tại Mỹ không đông lạnh. Nghe đồn là mỗi lát thịt bò Wagyu A5 sẽ dày 1mm để không chỉ vừa miệng mà còn đảm bảo cho việc nướng mỗi mặt 3 giây một lần là vừa chín tới. Bò Wagyu ở nhiều vị trí sẽ có màu sắc, độ mềm và hương vị khác nhau. 

Với mỗi vị trí, sẽ có một tên riêng cũng như cách cắt thịt khác biệt để thực khách có thể nếm trọn hương vị của bò Wagyu qua cách nướng Yakiniku đỉnh cao. Tại YAKINIKU YAZAWA SAIGON, bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sắc khác nhau kết hợp với thịt bò Wagyu A5. Thử món Cơm Gyutoro Don và lòng đỏ trứng sống. Hương vị của thịt bò sống hoà quyện cùng lòng đỏ trứng gà Organic béo ngậy kết hợp với loại sốt đặc biệt của riêng Yazawa. Thịt bò được ngấm đều gia vị trộn cùng với lớp cơm nóng bên dưới. Một sự kết hợp đánh thức chiều sâu vị giác.

Yazawa Saigon gây ấn tượng với thực khách không chỉ thức ăn ngon mà còn sở hữu không gian và thiết kế hết sức độc đáo đó cũng là điểm nhấn để lại ấn tượng đối với khách hàng khi đặt chân đến. 

Ngoài ra, Yazawa Saigon còn sở hữu một hầm rượu thượng hạng với hơn 70 dòng rượu có thể tạo ra sự kết hợp hương vị thơm ngon với Yakiniku. Bạn cũng có thể thưởng thức rượu Sake với hơn 10 thương hiệu rượu Sake cũng như các loại cocktail nguyên bản và nhiều loại đồ uống không cồn.


Địa chỉ: 219 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hotline: 028-6275-4129

Fanpage: https://www.facebook.com/yazawa.saigon

Website: https://yazawameat.vn/

Giờ mở cửa: 17:00〜23:30

Giá thành: 1.500.000 ~ 3.000.000 VND/ người

Karaku Japanese BBQ (Nhà hàng Yên Hỏa)

Kamereo gợi ý bạn một lựa chọn thứ 2 nếu muốn đi ăn YAKINIKU – đồ nướng Nhật Bản thì hãy đến Karaku Japanese BBQ. Không gian tại Karaku Japanese BBQ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi. Góc Nhật thứ thiệt trên con đường bận rộn nhất Sài Gòn. Từng góc trang trí đều rất chăm chút, có tâm, chiều khách đúng style Nhật luôn á…Tại đây phục vụ những món ăn nướng mang đậm hương vị Nhật Bản, từ thịt bò Wagyu thượng hạng, thịt bò Mỹ, thịt heo Iberico cho đến hải sản tươi sống.

Tại Karaku Japanese BBQ, thực đơn xoay quanh những món ăn truyền thống Nhật Bản như Cơm Trộn Thố Đá Kim Chi Thịt Heo, Cơm Cà Ri Lưỡi Bò, Bạch Tuộc Wasabi, Chả Cua Hoàng Đế Chiên Tempura… Bạn cũng có thể tìm thấy các phần ăn dành cho bữa trưa và cả các món chay mới lạ. 

Một trong những món bạn nên thử đó là Cơm Cà Ri Lưỡi Bò – món ăn độc đáo mang đậm chất Nhật Bản, sẽ đưa bạn vào một hành trình ẩm thực tuyệt vời. Karaku mang đến cho bạn món cơm này với nguyên liệu đặc tuyển: lưỡi bò tươi ngon, cơm gạo Nhật mềm mịn và cà ri Nhật đậm đà.

Cơm Trộn Thố Đá Kim Chi Thịt Heo: Hòa quyện hương vị đặc trưng của kim chi và thịt heo nướng thơm ngon, món cơm trộn này sẽ khiến bạn say mê từ lần đầu thưởng thức. Đậm đà, hấp dẫn và độc đáo – một món ăn đáng thử cho tín đồ ẩm thực. 

Địa chỉ: 72 – 73 Đường Song Hành, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hot line: +84 79 767 7677

Fanpage: https://www.facebook.com/KarakuJapaneseBBQ

Website: https://www.karaku.vn

Giá thành: 500.000 ~ 1.000.000 VND/ người

Hibiki – Bình Thạnh

Thêm một lựa chọn nữa nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà hàng Nhật vừa ý hoặc đang tìm kiếm địa điểm mới – nhà hàng Hibiki BBQ. Đặc trưng mà bạn dễ dàng tìm thấy ở đây là các món thịt bò Wagyu nướng. Không chỉ vậy đâu, thực đơn ở đây cũng rất đa dạng từ sashimi, các món “lai rai” với menu đồ uống đa dạng. Chắc chắn không thể thiếu món rượu truyền thống Sake và Shochu.

Ở Hibiki còn có cả một vài món Hàn cho ai mê cả món Hàn đấy nha. Một điểm nữa là Hibiki rất chiều khách với các ưu đãi hàng tháng, rủ bạn bè ăn thoải thích thôi nào!

Địa chỉ: 21L Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 02862873521

Fanpage: https://www.facebook.com/hibiki.bbq

Giá thành:  300.000 ~ 600.000 VND/ người

Kadohachi

Kadohachi là một nhà hàng Nhật Bản đáng thử tọa lạc tại Quận 7. Cũng giống như các nhà hàng khác, bạn dễ dàng tìm thấy các món ăn nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc như sushi, sashimi, hải sản nướng than và thịt nướng siêu hấp dẫn. Đặc biệt, Kadohachi được biết đến nhiều với các món cơm niêu đặc sản, mang đậm hương vị Nhật Bản. Nhà hàng cũng bật mí là một trong số ít các nhà hàng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng loại gạo thượng hạng Nanatsuboshi vùng Hokkaido – đây là loại gạo được người dân Nhật Bản rất yêu thích. Các món ăn theo nhiều thực khách đánh giá là rất đẹp mắt, rất ngon mà giá cả cũng khá phải chăng.

Không gian ở Kadohachi khá là ấm cúng, rất thích hợp cho những buổi gặp mặt sau giờ làm hoặc cuối tuần. Ngồi nhâm nhi rượu Sake và thưởng thức các hương vị sashimi tan chậm trong miệng thì còn gì bằng?

Địa chỉ: 950 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 02854173883

Fanpage: https://www.facebook.com/kadohachivn

Giá thành: 300.000 ~ 600.000 VND/ người

Kết luận

Trên đây là những nhà hàng Nhật Bản đáng thử tại Sài Gòn. Hy vọng đây là một gợi ý hữu ích giúp bạn khám phá thêm về đất nước mặt trời mọc qua hương vị ngay tại Sài Gòn. Nếu có cơ hội bạn hãy thử và cho Kamereo biết cảm nhận của mình nhé!

5/5 - (1 vote)

1 bình luận trong “Top những nhà hàng Nhật đáng thử tại Sài Gòn (Part 2)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *