Nhà Hàng
Hotel là gì? Phân biệt các loại hình khách sạn phổ biến
Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá… Đọc tiếp »Hotel là gì? Phân biệt các loại hình khách sạn phổ biến
Signature là gì? Tại sao nhà hàng nên có món này?
Mỗi nhà hàng đều có thực đơn khác… Đọc tiếp »Signature là gì? Tại sao nhà hàng nên có món này?
10 Ý tưởng marketing cho nhà hàng ăn uống hiệu quả
Chiến lược marketing là yếu tố quan trọng… Đọc tiếp »10 Ý tưởng marketing cho nhà hàng ăn uống hiệu quả
20 Mẫu menu nhà hàng từ bình dân đến sang trọng cho chủ kinh doanh
Việc lựa chọn loại menu phù hợp sẽ… Đọc tiếp »20 Mẫu menu nhà hàng từ bình dân đến sang trọng cho chủ kinh doanh
Hướng dẫn tự thiết kế Menu nhà hàng, quán ăn đẹp, thu hút
Menu đồ ăn trong nhà hàng hay quán… Đọc tiếp »Hướng dẫn tự thiết kế Menu nhà hàng, quán ăn đẹp, thu hút
Grand Opening là gì? Khai trương nhà hàng cần chuẩn bị những gì?
Grand Opening không chỉ là một sự kiện… Đọc tiếp »Grand Opening là gì? Khai trương nhà hàng cần chuẩn bị những gì?
Bếp mở là gì? Nhà hàng có nên áp dụng mô hình bếp mở không?
Mô hình bếp không gian mở là một… Đọc tiếp »Bếp mở là gì? Nhà hàng có nên áp dụng mô hình bếp mở không?
Gợi ý thực đơn mở quán nhậu bình dân đắt khách
Với nền ẩm thực đa dạng cùng phong… Đọc tiếp »Gợi ý thực đơn mở quán nhậu bình dân đắt khách
Mở 1 nhà hàng cần bao nhiêu tiền? Những chi phí khi mở nhà hàng
Khi lên kế hoạch mở nhà hàng hoặc… Đọc tiếp »Mở 1 nhà hàng cần bao nhiêu tiền? Những chi phí khi mở nhà hàng
Mô hình nhà hàng Bistro là gì? Khám phá những đặc điểm thú vị
Giới sành ăn chắc chắn đã không còn… Đọc tiếp »Mô hình nhà hàng Bistro là gì? Khám phá những đặc điểm thú vị
Kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng thành công cho người mới
Kinh doanh nhà hàng là một trong những… Đọc tiếp »Kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng thành công cho người mới
Kinh nghiệm mở quán bún đậu mắm tôm đắt khách cho người mới
Mở quán bún đậu mắm tôm là một… Đọc tiếp »Kinh nghiệm mở quán bún đậu mắm tôm đắt khách cho người mới
“82 kiếp nạn” bạn có thể gặp phải khi mở nhà hàng
Mở một nhà hàng không chỉ đơn thuần… Đọc tiếp »“82 kiếp nạn” bạn có thể gặp phải khi mở nhà hàng
Những con số quan trọng đối với doanh nghiệp nhà hàng – P/L (phần 1) Sales
Xin chào mọi người!Tôi là Taku, CEO của… Đọc tiếp »Những con số quan trọng đối với doanh nghiệp nhà hàng – P/L (phần 1) Sales